ลดริ้วรอยให้อ่อนวัยด้วย รอยัล เยลลี่ (royal jelly)

ใบหน้าที่ปราศจากริ้วรอยต่างๆ จะทำให้สาวๆเกิดอาการฟรุ้งฟริ้งและอยากจะอวดให้โลกได้รับรู้ แม้วัยจะเข้าสู่เลขสาม หรือ เลขสี่แล้วก็ตาม แต่กลับมีความมั่นใจ เพราะการได้ดูแลรักษาผิวหน้าของตัวเองด้วย รอยัล เยลลี่ (royal jelly) ให้มีความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ถือเป็นเรื่องที่ไม่ได้ทำกันได้ง่ายๆทุกคน ซึ่ง รอยัล เยลลี่ (royal jelly) ยังมีประโยชน์อีกมากมาย มาดูกันว่า รอยัล เยลลี่ (royal jelly) จะมีวิธีช่วยลดริ้วรอยได้อย่างไร

รอยัล เยลลี่ (royal jelly) สารสกัดจากนมผึ้ง

รอยัลเยลลี(royal jelly) หรือนมผึ้ง เป็นสารอาหารมหัศจรรย์ชนิดหนึ่งจากผึ้งงาน เป็นสารอาหารทีมีส่วนผสมของน้ำผึ้งเกสรผึ้งเอ็นไซม์ที่ผึ้งงานหลั่งออกมาจากลำคอเพื่อทำให้ได้เยลลี่ที่มีสีน้ำนมขาวขุ่น และอุดมไปด้วยสารอาหารปริมาณสูงเพื่อกระตุ้นนางพญาผึ้งให้มีร่างกายที่ใหญ่โต มีความแข็งแรง มีอายุที่ยืนนานกว่าผึ้งทั่วๆไปและพัฒนาขีดความสามารถในการเจริญพันธุ์ให้กับนางพญาผึ้งที่ต้องวางไข่จำนวนมากมายอย่างน่าอัศจรรย์ อาหารพิเศษนี้ตัวอ่อนของผึ้งทุกตัวจะได้กินในช่วงเวลาสองถึงสามวันแรกของชีวิตเท่านั้น ยกเว้นตัวอ่อนของผึ้งที่คาดว่าจะเป็นนางพญาในอนาคตเท่านั้นที่จะได้กินรอยัลเยล (royal jelly) นี้ต่อไป นักสมุนไพรวิทยาเชื่อกันมานานแล้วว่าการที่นางพญาผึ้งมีความพิเศษหรือกว่าผึ้งทุกตัวในรังก็เนื่องมาจากการที่ได้กินรอยัลเยลลี่ (royal jelly) นี่เอง

ดังนั้นรอยัล เยลลี่ (royal jelly) หรือนมผึ้งมีสารอาหารที่มีคุณค่ามากมายสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น วิตามินที่มีมากกว่ายี่สิบชนิด กรดอะมิโน และเกลือแร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิตามินบี 5 หรือ แพนโทธีนิค แอซิค ที่เป็นสารจำเป็นต่อขบวนการเมตาบอลิซึ่มในหลายระบบของร่างกาย และมีวิตามินบี 6 ที่มีอยู่ในปริมาณมากเป็นพิเศษ รวมทั้งมีโปรตีนทีครบถ้วนสมบูรณ์ และกรดอะมิโนที่จำเป็นทุกชนิด รอยัลเยลลี่ (royal jelly) นอกจากมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย

รอยัล เยลลี่ (royal jelly) ลดริ้วรอย ผิวพรรณดี

หลังจากทานรอยัล เยลลี่ (royal jelly) จะเห็นถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะรอยัล เยลลี่ (royal jelly) จะช่วยลดอายุให้ดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และรอยตีนกาบนใบหน้า ซึ่งยังช่วยในเรื่องการเผาผลาญในร่างกายซึ่งจะทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้นมีน้ำมีนวล ผิวพรรณดี และยังช่วยปรับระบบของร่างกายให้สมดุล และช่วยลดความเครียดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้รอยัล เยลลี่ (royal jelly) ยังช่วยขจัดไขมันที่ตกค้างในตับ และช่วยลดคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือดและช่วยบำรุงรักษาเส้นผมได้อีกด้วย

รอยัล เยลลี่ (royal jelly) ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ และชะลอวัย

รอยัล เยลลี่ (royal jelly) จะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูและปกป้องเซลล์ในร่างกาย ให้คงความอ่อนเยาว์และความสวย รอยัล เยลลี่ (royal jelly) ยังสามารถชะลอการร่วงโรยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสาวๆที่ย่างเข้าสู่วัยเลขสี่ หรือผู้ที่ประสบปัญหาริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า รอยัล เยลลี่ (royal jelly) จะเป็นตัวช่วยทำให้ปัญหาต่างๆเหล่านั้นกลับไป และจะช่วยทำให้ คุณกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง ซึ่งรอยัล เยลลี่ (royal jelly) จะทำให้ใบหน้าขาวใสไม่หมอง ไร้ริ้วรอยและช่วยทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ขึ้น

นอกจากการทานรอยัล เยลลี่ (royal jelly) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการต่อต้านและรักษาสภาพของใบหน้า ไม่ให้มีรอยเหี่ยวย่น ต่างๆ แล้ว รอยัล เยลลี่ (royal jelly) ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง ด้วยสรรพคุณของนมผึ้งที่ให้ประโยชน์อย่างมากมายมหาศาล ซึ่งหากทานเป็นประจำก็จะเห็นผลอย่างแน่นอน