คุณภาพระดับ World Class

R.P. Scherer GmbH & Co. KG เป็นผู้ผลิตเม็ดแคปซูลนิ่ม (Soft Gelatin Capsules) ชั้นนำของโลก ด้วยคุณภาพมาตรฐานการผลิตระดับ World Class โดยมีเครือข่ายบริษัทอยู่ใน 5 ทวีปและมีฐานการผลิตกว่า 30 แห่งทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ โบเด้ ล้วนแต่ถูกผลิตในรูปแบบ ซอฟท์เจลแคปซูล ด้วยคุณภาพวัตถุดิบที่คัดสรร โดยใช้เจลาตินในการผลิตจากบริษัท Gelita AG. ซึ่งเป็นเจลาตินคุณภาพสูง และเป็นบริษัทผลิตเจลาตินชั้นนำในประเทศเยอรมนี ซึ่ง Gelita AG. ยังมีฐานการผลิตและสำนักงานกว่า 20 แห่งทั่วโลก

จากความชำนาญและประสบการณ์ในการผลิต ซอฟท์เจลแคปซูล ตลอดระยะเวลากว่า 75 ปี ทำให้ R.P. Scherer มีระบบควบคุมการผลิตและคุณภาพ QA / QC อันทันสมัยซึ่งมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เทคโนโลยีพิเศษในการตรวจวิเคราะห์ตลอดจนกระบวนการผลิตที่ปราศจากเชื้อ นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญและบุคคลากร ที่พร้อมด้วยประสบการณ์กว่า 700 คน รวมทั้งยังเป็นผู้คิดค้นเครื่องผลิต ซอฟท์เจลแคปซูล Die Rotary ซึ่งเป็น สิทธิบัตรของ Robert Pauli Scherer จึงได้รับการยอมรับให้เป็นผู้ผลิต ซอฟท์เจลแคปซูล ที่มีคุณภาพมาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

ภายใต้ขั้นตอนกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน GMP (Good Laboratory and Manufacturing Practice) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลนานาชาติแล้ว R.P. Scherer ยังได้รับประกาศนียบัตรร ับรองจากสถาบันชั้นนำ ซึ่งถูกจัดอยู่ในระดับขั้นสูงสุดในด้านคุณภาพการผลิต Softgel capsules จาก IFS (International Food Standard) สิ่งเหล่านี้ล้วนตอกย้ำความมั่นใจได้ในคุณภาพและประสิทธิภาพที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ โบเด้